Giới thiệu

 

Công ty TNHH ĐT TM Truyền Thông Liên Việt là địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo trên phương tiện giao thông hay còn gọi quảng cá trên xe ô tô uy tín. Được thành lập bởi một đội ngũ giỏi về chuyên môn, từng làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo chuyên nghiệp, Liên Việt Media cam kết mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng, hiệu quả với chính sách giá ưu đãi dành cho quý khách hàng.

Hiện tại, bên cạnh các dịch vụ về thiết kế, in ấn, tổ chức sự kiện,… thì dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô là một trong những thế mạnh của công ty. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng hình thức quảng cáo này ngày càng lớn, bởi hiệu quả mà nó mang lại không hề nhỏ khi trung bình một chiếc ô tô có dán quảng cáo khi lưu thông trong các đường phố đô thị thì có thể tiếp cận gần 50.000 người, trong khi đó chi phí thực tế thì khá thấp so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Chình vì vậy, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh dành cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

Bên cạnh dịch vụ quảng cáo trên xe bus, quảng cáo taxi, công ty còn có dịch vụ quảng cá trên xe tải, quảng cáo trên xe Grab, quảng cáo trên xe Container, quảng cáo trên xe hơi cá nhân,… đảm bảo mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi đến với chúng tôi.

CTY TNHH ĐT TM TRUYỀN THÔNG LIÊN VIỆT
136 Đỗ Bí, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM
Emaillienvietads@gmail.com 
ĐT: (028) 6681 3738 – Hotline: 098 9988 763 / 090 118 2959 ( Mr.Trung Dũng )
Websitewww.lienvietadv.com.vn
FBwww.facebook.com/lienvietmedia