Dán quảng cáo trên xe Tải – Giải pháp quảng cáo tiết kiệm cho Doanh Nghiệp

Bạn có ý định quảng cáo trên xe tải của công ty mình mà chưa biết phải làm như thế nào? Hãy để việc đó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quảng cáo đúng luật, thiết kế, in ấn và thi công ( dán decal ) trên xe. Với đội thợ dán quảng cáo trên xe nhiều năm kinh nghiệp sẽ làm cho mẫu quảng cáo của bạn đẹp hơn, nổi bật hơn khi lưu thông trên đường.

Bạn không phải mất chi phí quảng cáo hàng tháng như các loại hình khác như quảng cáo xe Bus, quảng cáo Taxi… mà chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu. Tận dụng nguồn xe sẵn có của công ty

Để việc thiết kế – in ấn – và thi công quảng cáo trên xe tải hay xe hơi được hiệu quả về hình ảnh cũng như chất lượng của decal. Bạn cần chuẩn bị những thông tin sau:

  1. Chuần bị số lượng xe sẵn có của công ty để thực hiện quảng cáo.
  1. Cung cấp kích thước dán quảng cáo ( theo quy định của Luật quảng cáo Việt Nam: Điều 32. Quảng cáo trên phương tiện giao thông. Việc quảng cáo trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của Luật này và pháp luật về giao thông. Không được thể hiện sản phẩm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông. Sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo của phương tiện giao thông. Việc thể hiện biểu trưng, lô-gô, biểu tượng của chủ phương tiện giao thông hoặc hãng xe trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông. )
  2. Cung cấp file thiết kế quảng cáo ( trường hợp bạn chưa có chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn ) 
  3. Cung cấp hình ảnh demo về việc dán quảng cáo trên thành xe ( nếu có )
  1. Cung cấp địa điểm dán quảng cáo để chúng tôi tiện báo giá và bố trí nhân viên triển khai.

Đăng ký dán quảng cáo trên xe tải, xe hơi, xe bus… xin liên hệ:

CTY TNHH ĐT TM TRUYỀN THÔNG LIÊN VIỆT
136 Đỗ Bí, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM
Email: lienvietads@gmail.com
ĐT: (028) 6681 3738 – Hotline: 098 9988 763 / 090 118 2959 ( Mr.Trung Dũng )
Website: www.lienvietadv.com.vn
FB: www.facebook.com/danquangcaotrenxetai

Mẫu Quảng Cáo Xe Tải Đã Thực Hiện

 

 

Giới thiệu quangcaotrenxeoto 67 bài viết
Liên Việt Media chuyên quảng cáo: 1. Quảng cáo xe Bus ; 2. Quảng cáo Taxi ; 3. Quảng cáo trên xe Grab ; 4. Quảng cáo trên Grab bike ; 5. Quảng cáo trên xe Tải ; 6. Quảng cáo trên xe Container ; 7. Quảng cáo trên xe lửa 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*